120 suất quà trao tặng cựu TNXP Thanh Hóa

Đăng lúc: 21-01-2021 8:39 Sáng - Đã xem: 59 lượt xem In bài viết

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, chiều ngày 20/1/2020, Báo Tiền phong phối hợp với Công ty CP Tập đoàn xây dựng Miền Trung, Trường Tiểu học và THCS Fansipan Thanh Hóa đã trao 120 suất quà tết tặng các cựu TNXP nghèo tỉnh Thanh Hóa, mỗi suất trị giá 500.000đ.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn (ảnh trên) chia sẻ: Năm 2020 là một năm đất nước ta chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid và thiên tai lũ lụt.

Báo Tiền Phong đã tập trung vào chương trình hỗ trợ phòng chống dịch Covid và cứu trợ đồng bào Miền Trung bị bão lũ. Bên cạnh đó công tác đền ơn đáp nghĩa tri ân những người có công với cách mạng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng được Báo quan tâm và coi đây là một trong những hoạt động thường xuyên hàng năm.

Đến thời điểm hiện nay, Báo Tiền Phong đã cùng các nhà tài trợ huy động và trao tặng được 34 tỷ đồng để thực hiện các chương trình nói trên. Những món quà tết ngày hôm nay tuy nhỏ, nhưng là tấm lòng của các nhà tài trợ nhằm tri ân đến các cô, các bác cựu TNXP- những người đã để lại một phần thanh xuân nơi chiến trường để có cuộc sống bình yên như ngày nay.

Chủ tịch Tỉnh hội Thanh Hóa Lê Trung Sơn đã tặng hoa và cảm ơn các nhà tài trợ, đặc biệt là Báo Tiền phong đã luôn đồng hành và giúp đỡ cựu TNXP Thanh Hóa trong những năm qua.

Chương trình còn có các tiết mục văn nghệ của thầy cô và học sinh trường Fasipan Thanh Hóa.

                                                                                      Nguyễn Hiền