200 cựu TNXP Lai Châu được nhận quà dịp tết Giáp thìn năm 2024

Đăng lúc: 27-03-2024 10:41 Sáng - Đã xem: 49 lượt xem In bài viết

Trong 2 ngày (31/1-1/2/2024), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Cựu TNXP tỉnh Lai Châu tổ chức trao 200 phần quà cho hội viên cựu TNXP trong toàn tỉnh.

Mỗi phần quà gồm 1 chiếc chăn ấm và tiền mặt với tổng trị giá 400.000đ. Những phần quà này được sư cô Hạnh Tâm – hội viên Hội Phật giáo tỉnh – huy động từ các nhà hảo tâm và thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng cho các hội viên cựu TNXP thuộc 8 huyện, thành phố.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Cựu TNXP trao quà cho cựu TNXP  thành phố Lai châu

Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lò Thị Duyên khẳng định: thực hiện hoạt động tết nhân ái, toàn tỉnh đặt ra mục tiêu trao 34.000 suất quà cho những người nghèo, yếu thế, hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, có công với cách mạng… Thực tế, số quà vượt chỉ tiêu giao nhờ quyết tâm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Hàng năm, vào dịp tết Nguyên đán hàng năm, Hội Cựu TNXP tỉnh Lai Châu đã huy động từ nhiều nguồn khác nhau để có các phần quà tặng hội viên, góp phần động viên, khích lệ và ghi ơn những cựu TNXP đã đóng góp công sức vào công cuộc giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc.

Đào Văn Minh, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh; Trang BLC