300 phần quà tặng cựu thanh niên xung phong cả nước

Đăng lúc: 11-01-2022 10:23 Sáng - Đã xem: 139 lượt xem In bài viết

Chiều ngày 10/1/2022, Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt dẫn đầu đã đến thăm Hội Cựu TNXP Việt Nam và trao 300 suất quà Tết cho các cựu TNXP khó khăn thông qua Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam. Đón đoàn có Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam Thân Đức Nam và các bộ Văn phòng, các ban chuyên môn.

Ông Đỗ Nga Việt (ảnh trên) bày tỏ: Với tinh thần đồng hành và chia sẻ với các cựu TNXP nhân dịp Tết cổ truyềnn, Quỹ Xã hội – Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam đã dành 300 suất quà với trị giá 150 triệu đồng để trao tặng tới các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. “Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của CBCNVC-LĐ ngành GTVT, luôn quan tâm, chia sẻ và tri ân đối với các cựu TNXP, những người đã có công lớn đối với dân tộc, đất nước nói chung và ngành GTVT nói riêng.” Ông cũng khẳng định: Cán bộ, CNVCLĐ ngành GTVT sẽ luôn nỗ lực không ngừng, noi theo tấm gương của các thế hệ đã cống hiến hết mình trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó;  ngành GTVT sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các cựu TNXP, nhất là với những cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

Ông cho biết: Nhân dịp Tết Nhâm Dần, Quỹ Xã hội – Từ thiện Công đoàn GTVT VN đã hỗ trợ hàng trăm trường hợp người lao động, các cựu chiến binh, TNXP… có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến10/1/2022 số tiền hỗ trợ đã lên đến 1,626 tỷ đồng.

Đáp lời,ông Thân Đức Nam (ảnh trên) chia sẻ với đoàn công tác: Trong nhiều năm qua, Hội Cựu TNXP Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm chân thành từ Bộ GTVT và Công đoàn GTVT Việt Nam. Dù trong bối cảnh khó khăn do Covid-19, ngành GTVT vẫn tiếp tục quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ những cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tình cảm trân quý của tập thể cán bộ, CNVCLĐ ngành GTVT.

Đồng Sỹ Tiến