Hội Cựu TNXP Đà Nẵng gửi thư chúc mừng nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đăng lúc: 15-06-2023 3:15 Chiều - Đã xem: 195 lượt xem In bài viết

HỘI CỰU TNXP TP ĐÀ NẴNG                                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

       BAN CHẤP HÀNH                                                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 Đà Nẵng, ngày 15 tháng 6 năm 2023

 

THƯ CHÚC MỪNG

NHÂN KỶ NIỆM 98 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

 

Kính gửi:     Ban biên tập Bản tin Cựu Thanh niên xung phong và Trang tin điện tử Thanh niên xung phong Việt Nam, Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), thay mặt Ban chấp hành cùng toàn thể hội viên Hội Cựu TNXP thành phố Đà Nẵng, chúng tôi xin gửi đến Ban biên tập cùng các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Bản tin lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Kính chúc các đồng chí và gia đình an khang, thịnh vượng.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đoàn chủ tịch Trung ương Hội, Bản tin đã bám sát tôn chỉ, mục đích của Hội, nắm bắt, truyền tải kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các định hướng hoạt động của Đoàn Chủ tịch và Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP Việt Nam, liên tục đổi mới cả nội dung và hình thức. Đã đưa tin, phản ánh kịp thời kết quả hoạt động của Hội trên tất cả các lĩnh vực. Cổ vũ, biểu dương các tập thể, hội viên điển hình tiên tiến trong hoạt động xóa đói, giảm nghèo, hoạt động nghĩa tình đồng đội, giúp nhau làm kinh tế, nhất là thực hiện vai trò nhân chứng lịch sử; các kinh nghiệm hay, cách làm tốt của Hội Cựu TNXP các địa phương trong phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Cựu TNXP Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2024, nhằm thông tin đến các cấp Hội, hội viên và các độc giả ngoài Hội. Nhiều chuyên mục của Bản tin đã góp phần động viên hội viên tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng TNXP Việt Nam, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, giúp hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Chúng tôi tin tưởng tập thể Ban Biên tập, cùng các cộng tác viên tiếp tục cống hiến hết sức mình để xây dựng Bản tin Cựu Thanh niên xung phong ngang tầm với truyền thống anh hùng của Lực lượng TNXP Việt Nam trong chặng đường 73 năm qua tiếp tục viết lên những trang sử vẻ vang của cựu TNXP trong thời bình, góp phần cùng cả nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, xây dựng nước Việt Nam giàu đẹp văn minh.

Nhân dịp này, thông qua các đồng chí cho chúng tôi gửi lời chúc Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam và các Ban chuyên trách của Trung ương Hội luôn dồi dào sức khỏe, lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Cựu TNXP Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2024.

Xin gửi đến các đồng chí lời chúc mừng tốt đẹp và lời chào trân trọng nhất!

 

TM.BAN CHẤP HÀNH

 CHỦ TỊCH

                                      

Phạm Thị Thao