50 phần quà Tết được trao cho cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 22-01-2018 2:41 Chiều - Đã xem: 78 lượt xem In bài viết

Ông Nguyễn Công Kiên-Đại diện Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup trao quà cho các cựu TNXP

        Ngày 22/1/2018 tại phòng truyền thống Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội Cựu TNXP tỉnh đã trao 50 phần quà tết (trị giá 500.000đ/suất) cho cựu TNXP nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Thanh Hóa.

        Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Kiên – đại diện Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn Vingroup tại Thanh Hóa – chia sẻ: Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Vingroup trong hoạt động an sinh xã hội, nhằm động viên tinh thần và chia sẻ một phần khó khăn với các hộ nghèo, người có công với cách mạng, giúp người nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.

Ông Lê Trung Sơn-Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh tặng hoa cảm ơn đại diện Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup

        Thay mặt cho 5,4 vạn cựu TNXP trong toàn tỉnh, ông Lê Trung Sơn – Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa – cảm ơn Quỹ Thiện tâm đã luôn quan tâm và đồng hành với cựu TNXP Thanh Hóa. Trong thời gian qua Quỹ đã tặng trên 300 nhà tình nghĩa, hàng trăm phần quà nhân các ngày lễ, tết cho các cựu TNXP nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở dột nát. Hy vọng trong thời gian tới Quỹ sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho các cựu TNXP nghèo tỉnh Thanh Hóa.

                                                                                       Nguyễn Hiền