Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 30-06-2023 8:15 Sáng - Đã xem: 45 lượt xem In bài viết

Sáng 25/6/2023, hội nghị Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5, nhiệm kỳ IV đã khai mạc trọng thể dưới sự chủ trì của đồng chí Võ Thanh Phong, UVĐCT Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh với sự có mặt đầy đủ của các ủy viên Ban Chấp hành. Tham dự hội nghị có đại diện sở Lao động -Thương binh và Xã hội Thành phố và lãnh đạo các Ban của Thành hội.

Phó Chủ tịch Thường trực Trần Phương Tín đã báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và nêu bật những nội dung hoạt động của 6 tháng cuối năm 2023. Các đại biểu  đã thảo luận sôi nổi các nội dung của báo cáo. Sau khi các bộ phận liên quan giải trình các ý kiến đồng chí Võ Thanh Phong đã kết luận, giao cho Thường trực Thành hội tiếp thu ý kiến góp ý, chỉnh sửa văn bản theo các ý kiến góp ý và ban hành chính thức.

Dịp này, Ban Chấp hành đã nhất trí cho đồng chí Hà Văn Thanh thôi làm nhiệm vụ UVBCH vì lý do sức khỏe và thống nhất bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố Thủ Đức làm UVBCH Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2026.

Một số hình ảnh khác:

Tin: Long Xuân

Ảnh: Xuân Hải