Ban Công tác nữ cựu TNXP thành phố Thanh Hóa kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: 16-10-2018 2:56 Chiều - Đã xem: 98 lượt xem In bài viết

   

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2018 tại nhà hát Lam Sơn thành phố Thanh Hóa. Ban Công tác nữ Hội Cựu TNXP thành phố Thanh Hóa tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) với sự có mặt của các Chủ tịch, Trưởng ban Công tác nữ Hội Cựu TNXP 37 phường, xã trong thành phố và 652 cán bộ, hội viên tiêu biểu đại diện cho 3.176 hội viên nữ cựu TNXP của 37 phường, xã của thành phố.

Vinh danh các nhà tài trợ

  Về dự hội nghị có các đồng chí: Mai Thị Hội, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Công tác nữ Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa; Phạm Thị Việt Nga Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa; Võ Tánh, nguyên Ủy viên Thưởng vụ, nguyên Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố Thanh Hóa; Phạm Hồ Tần, Chủ tịch Hội, Vương Thuận Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố Thanh Hóa; Lê Thị Tuyết Giám đốc công ty nghĩa tình đồng đội và đại diện các ban, ngành, đoàn thể.

Đồng chí Mai Thị Hội

  Mở đầu những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu đất nước của đội văn nghệ cựu TNXP thành phố. Đồng chí Trưởng ban Công tác nữ Hội Cựu TNXP thành phố Nguyễn Thị Thanh đã ôn lại chặng đường 88 năm của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ kính yêu, 88 năm qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam đã vượt qua biết bao khó khăn gian khổ cùng với cả dân tộc đánh thắng hai đế quốc, đưa non sông về một mối và ngày nay đã và đang góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Đồng chí Mai Thị Hội tặng hoa

  Trong năm qua Ban Công tác nữ đã vượt qua những khó khăn thường nhật để vượt lên hoàn thành nhiệm vụ, góp phần xây dựng Hội vững mạnh, làm tốt công tác nghĩa tình đồng đội.

Đồng chí Phạm Hồ Tần

Phát biểu với hội nghị đồng chí Mai Thị Hội và đồng chí Phạm Hồ Tần đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của Ban Công tác nữ, nhắc nhở một số nhiệm Ban công tác nữ vụ cần thực hiện trong thời gian tới.

Đồng chí Phan Thị Việt Nga (trái) tặng hoa

Cũng trong buổi lễ này các đồng chí Mai Thị Hội và  Phạm Hồ Tần đã tặng bằng vinh danh cho các nhà tài trợ; tặng quà của các nhà tài trợ cho các nữ cựu TNXP nghèo khó khăn.

Đồng chí Lê Thị Tuyết đại diện nhà tài trợ tặng hoa

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ ấm tình đồng đội./.

 

Một số tiết mục văn nghệ

Bùi Văn Hoằng

Hà Bình-Hà Trung-Thanh Hóa