Ban Liên lạc Ban XD 67 – CIENCO5 toàn quốc thăm và làm việc với Thường trực Tỉnh hội Thanh Hóa  

Đăng lúc: 07-06-2022 10:39 Sáng - Đã xem: 110 lượt xem In bài viết

         Ngày 7/6/2022, Đoàn công tác Ban liên lạc Ban XD67-Cienco 5 toàn quốc do ông  Nguyễn Bá Thơm – Trưởng ban LL Ban XD67 toàn quốc làm trưởng đoàn – đã đến thăm và làm việc với Thường trực Tỉnh hội Thanh Hóa.

        Tiếp đoàn có các đồng chí trong Thường trực Tỉnh hội và đại diện Ban liên lạc Ban xây dựng 67 tại Thanh Hóa.

        Tại buổi làm việc ông Nguyễn Bá Thơm đã ghi nhận những thành tích mà TNXP Thanh Hóa đã đóng góp trong công cuộc kháng chiến nói chung và cho Ban XD67 nói riêng. Thanh Hóa là tỉnh có lực lượng TNXP tham gia Ban XD67 đông nhất trong cả nước. Ông Thơm đề nghị Tỉnh hội kiện toàn lại Ban liên lạc Ban XD67 tại Thanh Hóa để hoạt động hiệu quả hơn.

        Nhân dịp này, thông qua Tỉnh hội, Ban XD67 toàn quốc đã tặng 2 suất quà cho 2 bà mẹ Việt Nam anh hùng có con là liệt sỹ TNXP Ban XD67, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (ảnh trên).

        Thay mặt Tỉnh hội, Chủ tịch Lê Văn Thành cảm ơn sự quan tâm của Ban XD67 toàn quốc dành cho cựu TNXP Thanh Hóa và đề nghị Ban XD67 toàn quốc phối hợp làm nhân chứng lịch sử để hoàn thiện hồ sơ liệt sỹ, thương binh là TNXP thuộc Ban XD67 còn tồn đọng.  Chủ tịch Tỉnh hội Lê Văn Thành đã tặng Ban XD67 toàn quốc cuốn sách “65 năm Lực lượng TNXP Thanh Hóa Anh hùng” (ảnh trên).

 Nguyễn Hiền