Báo Tiền Phong chuyển trao 50 suất quà cho cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 26-07-2019 10:24 Chiều - Đã xem: 45 lượt xem In bài viết

        Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2019) và 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), sáng ngày 26/7/2019 Báo Tiền phong đã phối hợp với Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao 50 suất quà cho cựu TNXP là thương, bệnh binh, ốm đau, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn tỉnh Thanh Hóa. 50 suất quà do Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam và Công ty cổ phần Him Lam tài trợ.

        Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Xuân Sơn-Tổng biên tập Báo Tiền phong cho biết: “Hàng năm cứ vào tháng 7 tri ân này, Báo Tiền phong lại vận động các nhà hảo tâm tặng quà cho các đối tượng là người có công trong cả nước. Báo luôn đặt hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa lên hàng đầu. Năm nay Báo đã vận động Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam được 300 triệu đồng tặng các cựu TNXP ở các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa và 100 triệu đồng cho các tỉnh phía Nam. Trong đó Báo đã dành tặng cựu TNXP Thanh Hóa 50 suất mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, bên cạnh đó Báo còn vận động Công ty cổ phần Him Lam tặng thêm 50 suất quà mỗi suất trị giá 200.000đ cho các cựu TNXP nhận quà hôm nay. Đây là những món quà tuy nhỏ bé nhưng là tình cảm, sự sẻ chia của thế hệ đi sau với thế hệ đi trước, góp phần vơi bớt đi những khó khăn của các bác cựu TNXP trong cuộc sống đời thường

        Thay mặt cho các cựu TNXP, đồng chí Lê Trung Sơn (ảnh trên) cảm ơn Báo Tiền phong, nhà tài trợ đã luôn đồng hành, chia sẻ và kết nối yêu thương tới các cựu TNXP Thanh Hóa. Tại hội trường này không chỉ vào dịp 15/7, 27/7 mà những ngày lễ tết các cựu TNXP Thanh Hóa đã được đón nhận những món quà tinh thần, vật chất từ Báo Tiền phong và các nhà tài trợ dành tặng. Hy vọng trong thời gian tới Báo tiền phong sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các cựu TNXP hơn nữa./.

Một số hình ảnh khác

Công ty CP Him Lam trao 10 triệu đồng

 

Ông Lê Xuân Sơn và đại diện Tập đoàn TNG trao 50 suất quà

 

Các cựu TNXP được nhận quà

 

Ông Lê Xuân Sơn giao lưu văn nghệ với các cựu TNXP

                                                                                                    Tin: Nguyễn Hiền

                                                                                                        Ảnh: Đỗ Tâm