Báo Tiền phong tặng quà cho người có công với cách mạng

Đăng lúc: 09-01-2019 10:34 Chiều - Đã xem: 53 lượt xem In bài viết

Nằm trong chuỗi chương trình đền ơn đáp nghĩa do Báo Tiền Phong khởi xướng trước thềm năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019 với các hoạt động tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn 10 tỉnh miền núi phía Bắc, ngày 9/1/2019 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội Cựu TNXP tỉnh Yên Bái phối hợp với Báo Tiền phong, Tập đoàn Phúc Sơn, Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan TW Đoàn tổ chức trao quà cho cựu TNXP tỉnh Yên Bái có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm 1.000.000đ tiền mặt và 01 phần quà của nhà tài trợ, tổng trị giá trên 40 triệu đồng.

 Đây là hoạt động ý nghĩa của Báo Tiền phong và các đơn vị tài trợ nhằm giúp cho những cựu TNXP tỉnh Yên Bái có hoàn cảnh khó khăn phần nào có được cái Tết no ấm hơn. Yên Bái là tỉnh thứ 6 mà Ban Tổ chức Chương trình đến tặng quà.

 Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh – Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Yên Bái – đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Tổ chức chương trình và các đơn vị tài trợ. Đồng chí hi vọng, hoạt động ý nghĩa này sẽ là hoạt động thường niên và đến được với nhiều đồng chí, đồng đội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Lại Tuyến – Hà Ngọc