Bình Định trao tặng quà Tết Kỷ Hợi cho hội viên cựu TNXP

Đăng lúc: 21-01-2019 10:07 Sáng - Đã xem: 63 lượt xem In bài viết

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bộ Quốc phòng, Hội Cựu TNXP Việt Nam, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định và nhiều nhà hảo tâm khác đã hỗ trợ quà, tiền cho hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn… có điều kiện vui tết, đón xuân.

Ngày 18/01/2019 Thường trực Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định do Chủ tịch Tỉnh hội Võ Văn Chiến dẫn đầu đã đi thăm và trao quà Tết cho các hội viên cựu TNXP ốm đau lâu ngày, nữ TNXP là thương binh có hoàn cảnh khó khăn, và thân nhân gia đình liệt sĩ TNXP 166 phần quà, mỗi phần từ 300.000 đến 1.000.000 đồng, với tổng tiền là: 70.500.000đ.

Ngoài ra, Hội Cựu TNXP các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã được  UBMTTQ Việt Nam cùng cấp hỗ trợ và vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ hàng trăm phần quà, mỗi phần từ 300.000đ đến 500.000đ để thăm hỏi, tặng quà cho hội viên cựu TNXP đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Được nhận những món quà tuy nhỏ nhưng nghĩa tình, các cựu TNXP, thân nhân gia đình liệt sỹ đã rất xúc động trước sự quan tâm của các cấp Hội và các nhà hảo tâm, tạo niềm tin và sự phấn khởi cho hội viên cố gắng vượt khó vươn lên để có cuộc sống tốt hơn và gắn bó xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định trân trọng cảm ơn và mong các cấp, các ngành, nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng với Hội Cựu TNXP tỉnh để giúp đỡ hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên  để sống khỏe, sống có ích trong phần đời còn lại./.

                                                                           Huỳnh Kim Long      
                                                                                 Chánh VP Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định