Bình Phước họp mặt kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện với Đại hội thi đua các Đội TNXP chống Mỹ cứu nước

Đăng lúc: 13-01-2022 2:59 Chiều - Đã xem: 68 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 12/01/2022, tại Hội trường UBND huyện Bù Gia Mập, Tỉnh hội và Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức họp mặt kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện với Đại hội thi đua các Đội TNXP chống Mỹ cứu nước (12/01/1967 – 12/01/2022).

Tham dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo Tỉnh hội, Tỉnh đoàn và 50 hội viên cựu TNXP và đoàn viên thanh niên huyện Bù Gia Mập.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống TNXP, lời Bác dạy tại Đại hội thi đua các Đội TNXP chống Mỹ cứu nước ngày 12/01/1967. 55 năm đã trôi qua, bài nói chuyện của Bác như mới hôm qua. Đó là lời dạy ân cần sâu sắc, là phương hướng tư tưởng, là phương châm hành động không chỉ đối với lực lượng TNXP còn đối với cả thế hệ trẻ. Lời dạy ấy truyền lửa cho thế hệ trẻ hôm nay tiếp bước các thế hệ đi trước, nâng cao nhận thức, trách nhiệm với xã hội.

Đây là một dịp để mỗi hội viên, mỗi đoàn viên quán triệt và nhận thức sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh, về Trường học lớn TNXP, phát huy truyền thống phẩm chất TNXP, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chăm lo xây dựng củng cổ tổ chức Đoàn, tổ chức Hội vững mạnh, đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả các phong trào hành động cách mạng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội các nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, ở địa phương cơ sở, tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Nhân dịp này hội viên có hoàn cảnh khó khăn đã được trao tặng 12 phần quà của Tỉnh hội, 8 phần quà  của Tỉnh đoàn (mỗi phần quà là 500.000đ tiền mặt);  34 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, đường… của Huyện hội và Huyện đoàn Bù Gia Mập để chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần 2022.

Một số hình ảnh tặng quà

Phạm Thị Hạnh