Bình Phước kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống lực lượng TNXP và Hội thi văn nghệ “Mãi mãi tuổi xanh” lần thứ 9

Đăng lúc: 18-07-2022 5:30 Sáng - Đã xem: 39 lượt xem In bài viết

 Ngày 15/7/2022, tại hội trường Trường Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước, Tỉnh hội Bình Phước đã tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950 – 15/7/2022), 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ và hội thi văn nghệ “Mãi mãi tuổi xanh” lần thứ 9.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Vang – Chủ tịch Tỉnh hội (ảnh trên);  Lê Thị Hồng Phấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Lê Văn Mãi – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua số 7, chủ tịch Hội cấp huyện và trên 300 hội viên tiêu biểu, các diễn viên không chuyên của 11 đoàn tham gia hội thi văn nghệ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống 72 năm vẻ vang của lực lượng TNXP Việt Nam, nhìn lại những hi sinh mất mát của các thương binh, liệt sĩ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Những cựu TNXP Bình Phước hôm nay đã và đang tiếp tục cống hiến cùng với các tầng lớp nhân dân xây dựng quê hương với nhiều cựu TNXP tiêu biểu. Nhằm lan tỏa những gương điển hình tiên tiến, tại hội nghị này, 50 cá nhân được Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam tặng Huy hiệu “Cựu TNXP làm theo lời Bác”; 7 tập thể và 17 cá nhân được Tỉnh hội tặng giấy khen.

Nhân dịp này, Tỉnh hội phối hợp với Tỉnh đoàn trao tặng 20 phần quà (mỗi phần là 500.000đ) cho các cựu TNXP là thương binh, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

Hội thi văn nghệ lần thứ 9 với 33 tiết mục tranh tài ở 03 thể loại: đơn ca, song – tam ca, tốp ca với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ, TNXP. Mặc dù tuổi đã cao nhưng các diễn viên không chuyên vẫn mang đến những tiết mục hay với các màu sắc, cảm xúc khác nhau.

Kết thúc một ngày tranh tài sôi nổi, đội Đồng Xoài đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn; giải nhì thuộc về đội Đồng Phú; giải ba thuộc về các đội: Phước Long, Bình Long, Phú Riềng, Bù Đăng.

Một số hình ảnh khác

 

Phạm Hạnh

Văn phòng Tỉnh hội Bình Phước