Bình Thuận kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống lực lượng thanh niên xung phong

Đăng lúc: 17-07-2020 1:41 Chiều - Đã xem: 45 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 15/7/2020, Hội Cựu TNXP Bình Thuận đã phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Lực lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2020) tại Bia ghi danh liệt sĩ TNXP xã Đa Kai, huyện Đức Linh.

Về dự lễ có lãnh đạo Tỉnh hội, Tỉnh đoàn, lãnh đạo địa phương, và hơn 100 cựu TNXP, đoàn viên thanh niên. Anh Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn –  đã ôn llại truyền thống hào hùng từ khi thành lập đến nay của TNXP nói chung, Bình Thuận nói riêng.

Đại diện cho thế hệ trẻ Bình Thuận khẳng định: Tuổi trẻ Bình Thuận nguyện chung sức học tập và làm theo lời Bác, xung kích đi đầu trong mọi lĩnh vực, tình nguyện đi đến những nơi gian khó, nơi biên giới, hải đảo sẵn sàng cống hiến tuổi xuân cho đất nước, viết tiếp những trang sử vẻ vang của lực lượng TNXP Việt Nam.

Nhân dịp này, Chủ tịch Tỉnh hội đã trao 10 phần quà trị giá 5 triệu đồng của Trung ương Hội cho các hội viên nghèo; Tỉnh đoàn trao 5 chiếc xe đạp cho 5 học sinh nghèo là con cháu cựu TNXP…

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhân ngày thành lập nhằm giáo dục truyền thống, phát huy tinh thần, phẩm chất của lực lượng TNXP cho hội viên cũng như đoàn viên thanh niên…

Thu Thuỷ