Tỉnh hội Bình Thuận thăm và tặng 75 phần quà tết cho hội viên nghèo, neo đơn

Đăng lúc: 16-01-2020 3:46 Chiều - Đã xem: 47 lượt xem In bài viết

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Thường trực Hội Cựu TNXP Bình Thuận đã đi thăm và tặng quà cho 45 hội viên nghèo, neo đơn trong toàn tỉnh. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, trong đó 25 phần từ nguồn phân bổ của Trung ương Hội và 50 phần từ nguồn vận động của lãnh đạo Tỉnh hội.

Tại thành phố Phan Thiết, bà Vũ Thị Ngọc Liên – Chủ tịch Hội – cùng lãnh đạo Hội Cựu TNXP Phan Thiết đi thăm tặng quà cho các hội viên:

– Bà Vũ Thị Đức (ảnh dưới) 67 tuổi ở Khu phố 2, phường Phú Tài có hoàn cảnh rất khó khăn: Chồng mất, 1 con trai bị bệnh nan y đang phải chạy thận, không có nhà ở, phải ở nhờ nhà người quen;

– Bà Nguyễn Thị Đăng (ảnh dưới) 80 tuổi, gia đình liệt sĩ ở thôn Xuân Phú, xã Phong Nẫm, neo đơn ở với cháu dâu, hiện cụ sức khỏe cũng yếu. Tại 2 gia đình, bà Vũ Thị Ngọc Liên đã trao quà và tiền mặt, chúc tết và động viên các hội viên giữ gìn sức khỏe, cố vắng vượt qua hoàn cảnh.

Đây là việc làm thường xuyên của Tỉnh hội Bình Thuận vào mỗi dịp tết đến, xuân về. Được biết thêm, cũng trong dịp này, Hội Cựu TNXP các cấp ở Bình Thuận cũng vận động từ nhiều nguồn tặng hàng trăm phần quà Tết cho các hội viên nghèo, gia đình chính sách.

Thu Thủy