Bộ Giao thông vận tải và Quỹ Xã hội từ thiện tặng quà Tết cho cựu TNXP  có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 27-01-2021 8:22 Sáng - Đã xem: 72 lượt xem In bài viết

Chiều 26/01/2021, đoàn cán bộ Bộ Giao thông vận tải và Quỹ Xã hội- Từ thiện Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam do đồng chí Nguyễn Nhật, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải dẫn đầu đã tới thăm và trao những phần quà tới Trung ương Hội Cựu TTNXP Việt Nam để chuyển đến các hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp đón xuân Tân Sửu- 2021.

Cùng đi với Thứ trưởng còn có các đồng chí: Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Chủ tịch Công đoàn Giao thông Vận tải; Nguyễn Văn Lưu, Giám đốc Quỹ Xã hội- Từ thiện; lãnh đạo các Phòng, ban chuyên môn của Bộ và Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam.

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi hai bên đã thông báo sơ bộ kết quả công việc và những dự kiến việc tiếp tục quan tâm thực hiện chính sách an sinh xã hội đối với các cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại cuộc gặp mặt Thứ trưởng Nguyễn Nhật đã trao 600 phần quà trị giá 300 triệu đồng cho cựu TNXP cả nước.

Thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch, Chủ tịch Vũ Trọng Kim, đã trân trọng cám ơn và thông tin sẽ chỉ đạo chuyển nhanh các phần quà tới các cựu TNXP các địa phương để đón Tết vui vẻ, đầm ấm, chứa chan tình đồng đội.

  Tin: Lê Hòa

Ảnh: Đồng Sỹ Tiến