Bộ Nội vụ chức mừng Hội Cựu TNXP Việt Nam nhân ngày truyền thống

Đăng lúc: 12-07-2018 10:57 Sáng - Đã xem: 58 lượt xem In bài viết

Nhân 68 năm Ngày truyền thống Lực lượng Thanh niên xung phong (15/7/1950 – 15/7/2018), sáng ngày 12/7/2018, các Phó Vụ trưởng Vụ Công tác thanh niên Bộ Nội vụ Hoàng Quốc Long, Doãn Đức Hảo cùng các công chức trong vụ đã đến Hội Cựu TNXP Việt Nam chúc mừng.

Đón đoàn có các đồng chí Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam Nguyễn Cao Vãng, Võ Văn Cận và cán bộ Văn phòng, ban chuyên môn.

Đồng chí Hoàng Quốc Long (ảnh trên) đã đánh giá cao sự phố hợp có hiệu quả giữa Bộ Nội vụ và Hội Cựu TNXP Việt Nam trong việc giải quyết chế độ, chính sách cho TNXP đã hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến và bảo vệ Tổ quốc. Vụ Công tác thanh niên sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn với Hội Cựu TNXP Việt Nam trong việc giải quyết những vướng mắc, tồn tại về chế độ, chính sách cho cựu TNXP.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam, đồng chí Nguyễn Cao Vãng (ảnh trên) đã cảm ơn Bộ Nội vụ đã cử Vụ Công tác thanh niên đến chúc mừng Ngày truyền thống của Lực lượng TNXP. Đồng chí cũng đề xuất một số việc cần phối hợp với Bộ Nội vụ trong thời gian tới./.

ĐST