Các Quận, Huyện hội Thành phố Hồ Chí Minh chăm lo gia đình chính sách và hội viên dịp tết Quý Mão 2023

Đăng lúc: 11-01-2023 1:51 Chiều - Đã xem: 84 lượt xem In bài viết

 

Nhân dịp tết đến, xuân về, các Quận hội Bình Tân (ảnh trên) , Bình Chánh (ảnh dưới) đã phối hợp với Công đoàn Lực lượng TNXP Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, tặng quà cho 04 gia đình thân nhân liệt sỹ và 01 thương binh ở quận Bình Tân; 02 gia đình liệt sỹ ở hai xã Tân Kiên,  Vĩnh Lộc A ở Bình Chánh, mỗi phần quà trị giá trên 1 triệu đồng.

Đoàn đã thắp nhang tưởng niệm liệt sỹ và trao quà tết cho gia đình và thăm hỏi thương binh với tấm lòng trân trọng và biết ơn.

Trước đó, Chi hội Cựu TNXP Vĩnh Lộc A-B, Huyện hội Bình Chánh cũng đã thực hiện công tác nghĩa tình đồng đội. Trong đó, Chi hội phó Võ Thị Thanh Loan đã hỗ trợ 1,5 triệu đồng cho một đồng đội bị đột quỵ mua chiếc xe lăn tập đi; gia đình hội viên Sơn Lai ủng hội trên 4 triệu đồng mua 05 thẻ BHYT tặng cho 01 hội viên và 04 người dân ở Ấp 3B, xã Vĩnh Lộc B.

UBMTTQVN Quận 1 và Hội Cựu TNXP Quận 1 đã phối hợp tổ chức trao quà tết Qúy Mão cho 100 hội viên Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 350.000đ.

Những ngày cận kề tết, được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các ban, ngành, MTTQVN, các đoàn thể trong quận, huyện và Lực lượng TNXP Thành phố, Hội Cựu TNXP các Quận, huyện Củ Chi, Nhà Bè, Tân Bình, Tân Phú,… đã đi thăm hỏi, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có công và hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tặng quà của các Quận, Huyện hội

Quận hội 6

 

Quận hội 4 tặng 40 phần quà, mỗi phần 400.000đ

 

Quận hội 1 tặng 100 phần quà, mỗi phần 350.000đ

 

Quận hôi 1 cùng đại diện lãnh đạo Lực lượng TNXP đến thăm và tặng quà gia đình chính sách TNXP

 

Quận hội 1 và MTTQ VN Quận trao quà cho hôi viên khó khăn

 

Quận hội Tân Phú tặng 38 suất quà cho hôi viên, mỗi suất trị giá 400.000đ

 

Long Xuân tổng hợp