Cầu Giấy phối hợp tổ chức thành công buổi khám, tư vấn sứu khỏe, tặng quà cựu TNXP

Đăng lúc: 29-07-2023 6:10 Chiều - Đã xem: 213 lượt xem In bài viết

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Lực lượng TNXP Việt Nam, 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, ngày 26/7/2023, Hội Đông Y và Hội Cựu TNXP quận Cầu Giấy phối hợp tổ chức chương trình “Tri ân người có công với cách mạng, khám, tư vấn chữa bệnh và tặng quà  tới cựu TNXP” cho 120 hội viên cựu TNXP.

Đến dự có các ông bà: Nguyễn Tiến Phúc – Phó Chủ tịch Hội Đông y Hà Nội; Nguyễn Khổn – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức – Thi đua- Tuyên truyền Thành hội Hà Nội; Phó Hữu Đức –  Chủ tịch Hội Đông y quận Cầu Giấy; Lê Thị Hồi – UV BTV Thành hội, Chủ tịch Quận hội Cầu Giấy; cùng các ông bà Phó chủ tịch, UV BCH của hai hội, các lương y, các nhà tài trợ (Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà, công ty TNHH Hoa Linh, Công ty cổ phần dược phẩm LA TERRE FRANCE). PGS TS Phùng Hòa Bình, các lương y của Hội Đông Y trực tiếp khám sức khỏe và tư vấn chữa bệnh cho cựu TNXP.

Sau khi Lương Y Phó Hữu Đức phát biểu khai mạc, bà Lê Thị Hồi thay mặt hội viên cám ơn sự phối hợp giúp đỡ của Hội Đông Y; cám ơn thầy Phùng Hòa Bình với uy tín của mình đã liên hệ các lớp học sinh thành đạt ủng hộ, tài trợ để tổ chức nhiều kỳ khám, tư vấn chữa bệnh cho cựu TNXP; cám ơn các công ty dược phẩm đã đồng hành để và có buổi tri ân đầy tình nghĩa hôm nay.

Phát biểu của các công ty Dược phẩm, tư vấn về sức khỏe bệnh lý và cách phòng tránh, chữa bệnh bằng y dược của PGS TS Phùng Hòa Bình (Ảnh trên) cung cấp kiến thức và sự hiểu biết về y-dược học đã được các cựu TNXP chăm chú lắng nghe.

Sau thuyết trình, Ban tổ chức đã triển khai khám, kiểm tra tim mạch huyết áp cho 120 hội viên; tặng mỗi hội viên một suất quà là các loại thuốc có giá hơn một triệu đồng (ảnh dưới).

Trung tá Phùng Minh Đông – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm không gian mạng Viettel – đã đến trao 8 suất quà cho 8 hội viên ốm yếu không đi lại được[1]. (Ảnh dưới)

Buổi tri ân đã thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, sáng mãi đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, là sự động viên khích lệ hội viên cựu TNXP phát huy tinh thần “Tuổi trẻ xông pha, tuổi già sống mẫu mực”, tiếp tục “sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Một số hình ảnh khác 

     

 

Lê Thị Hồi

 Chủ tịch Quận hội Cầu Giấy


[1] Đại diện Lãnh đạo Hội cơ sở nhận thay về trao lại hội viên