Câu lạc bộ Cựu TNXP sản xuất kinh doanh giỏi tỉnh Thanh Hoá đi thực tế

Đăng lúc: 09-06-2023 3:11 Chiều - Đã xem: 164 lượt xem In bài viết

Trong 2 ngày 7-8/6/2023 Câu lạc bộ Cựu TNXP sản xuất kinh doanh giỏi tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức thành công chuyến đi thực tế thăm và học hỏi kinh nghiệm một số mô hình sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Các thành viên trong đoàn đều là cựu TNXP làm Giám đốc của các doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh.

 

 Đoàn đến thăm khu sản xuất vườn, ao chuồng (VAC) rộng 9 ha của cựu TNXP Phạm Văn Toàn ở xã Trường Minh; mô hình kinh doanh nghỉ dưỡng của anh chị Thập Xế ở biển Tiên Trang, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương. Cuối cùng là  thăm và nghỉ giao lưu tại khách sạn Đại Nam ở thành phố Sấm Sơn do cựu TNXP Trương Thị Nga ở thành phố Thanh Hoá làm Giám đốc. Nhân dịp này Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các 2 nữ cựu TNXP cô đơn khó khăn ở huyện Nông Cống: Lê Thị Trì ở xã Trường Minh, Lê Thị Liên ở xã Trường Sơn .

 Đoàn đã học hỏi, đúc rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích: gắn kết các doanh nghiệp theo cách tiêu thụ sản phẩm của nhau theo vùng miền, động viên nhau vượt qua khó khăn, xây dựng doanh nghiệp ngày càng bền vững… để có điều kiện giúp đỡ đồng đội, những người gặp khó khăn.

Ra về ai cũng phấn khởi, mong muốn luôn khoẻ mạnh để tiếp tục sản xuất kinh doanh hiệu quả, tổ chức nhiều đợt đi thực tế học hỏi kinh nghiệm, động viên nhau, con cháu tiếp bước noi theo.

Một số hình ảnh khác 

Mai Thị Hội

Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ kinh tế Hội Cựu TNXP Việt Nam, Giám đốc công ty TNHH Minh Hội