Chăm lo tết cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn ở Phú Thọ, Vĩnh Phúc

Đăng lúc: 31-01-2024 1:17 Chiều - Đã xem: 161 lượt xem In bài viết

Ngày 26/1/2024, Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup thăm, tặng quà[1] cho cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tại hai tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc. Tham dự có ông Lê Văn Hòa – Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Chánh Văn phòng & ông Nguyễn Đức Hồng – Trưởng ban Chính sách và Phong trào kinh tế TW Hội Cựu TNXP Việt Nam; bà Hà Thị Diệu Hồng, ông Phạm Phúc Mạnh đại diện Quỹ Thiện Tâm; ông Hoàng Hữu Nghị, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Phú Thọ và ông Nguyễn Hồng Quang, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại tỉnh Phú Thọ, đoàn đã trao 25 phần quà cho cựu TNXP của các huyện Thanh Thủy, Lâm Thao và Tam Nông (ảnh trên). Tại tỉnh Vĩnh Phúc, đoàn đã trao 20 phần quà cho cựu TNXP của các huyện Vĩnh Tường, Bình Xuyên, Phúc Yên và thành phố Vĩnh Yên (ảnh dưới).

Được biết, trong nhiều năm qua, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã luôn thường xuyên dành sự quan tâm, chăm lo, hỗ trợ cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp tết đến, xuân về. Riêng dịp tết Giáp Thìn 2024, Quỹ đã dành 1.000 phần quà (600.000đ/phần) cho cựu TNXP khó khăn trên cả nước.

Thay mặt cho cựu TNXP được nhận quà, ông Lê Văn Hòa cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia của Quỹ, mong muốn Quỹ sẽ tiếp tục, đồng hành cùng với Hội để chung tay giúp đỡ, hỗ trợ nhiều hơn nữa những cựu TNXP nghèo, còn khó khăn.

 Lê Thị Lam Hương 


[1] Mỗi phần quà là 600.000đ tiền mặt, do quỹ Thiện Tâm hỗ trợ.