Cộng tác viên chúc mừng nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đăng lúc: 18-06-2021 2:53 Chiều - Đã xem: 38 lượt xem In bài viết

THƯ CHÚC MỪNG
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

 Đà Nẵng, ngày 18 tháng 6 năm 2021

           Kính gửi: BAN BIÊN TẬP BẢN TIN VÀ BÁO ĐIỆN TỬ CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG VIỆT NAM

           Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), tôi chân thành gửi đến Ban biên tập cùng toàn thể phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, nhân viên Bản tin và Báo điện tử Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

          Kính thưa các đồng chí !

          Kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam trong không khí chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và bầu cử Quốc hội khóa XV vừa thành công tốt đẹp. Các cấp hội và hội viên cựu thanh niên xung phong cả nước đang thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV Hội Cựu thanh niên xung phong Việt Nam. Thời gian qua, đội ngũ Cộng tác viên chúng tôi luôn nhận được sự động viên kịp thời của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội và Ban Biên tập. Bản tin và Báo điện tử Thanh niên xung phong thực sự là chỗ dựa tinh thần cho cán bộ, hội viên nói chung và đội ngũ Cộng tác viên nói riêng.

          Thay mặt gia đình, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến lãnh đạo Trung ương Hội và Ban Biên tập.

          Về phần mình, tôi nguyện cộng tác tích cực với Bản tin và Báo điện tử, cố gắng phản ánh kịp thời các hoạt động sôi nổi của hội viên và các cấp hội ở cơ sở, đặng góp phần làm phong phú thêm nội dung của Báo.

            Kính chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe.

          Trân trọng kính chào.

 

 Lê Văn Huấn

 Cộng tác viên tại thành phố Đà Nẵng