Công ty cổ phần Dược phẩm Tâm Việt An tặng quà tri ân cựu thanh niên xung phong

Đền ơn, đáp nghĩa, ăn quả nhớ người trồng cây đã trở thành đạo lý và nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam, trong điều kiện vừa sản xuất vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, với tấm lòng tri ân đối với cựu TNXP, Lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Tâm Việt An đã có những phần quà tặng cựu TNXP.

Ngày 4/11/2021 bà Ngô Thị Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần được phẩm Tâm Việt An đến thăm và trao những phần quà đẩu tiên, mở đầu chương trình thăm hỏi tri ân tặng quà đối với cựu TNXP của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Làm việc với đoàn, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam Vũ Trọng Kim đã giới thiệu khái quát với đoàn về tình hình tổ chức Hội, tôn chỉ mục đích và các nội dung mục tiêu hoạt động của Hội. Thay mặt đoàn Chủ tịch đồng chí bày tỏ sự trân trọng và cám ơn sự quan tâm tri ân của công ty với các thế hệ cha anh đi trước trong đó có những cựu TNXP.

Phát biểu trong cuộc làm việc bà Ngô Thị Thanh bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ và xác định đây cũng là việc làm cần thiết và rất có ý nghĩa của Công ty đối với cựu TNXP – những người đã hy sinh tuổi xuân vì độc lập, tự do của đất nước, trong cuộc sống đời thường đang còn gặp rất nhiều khó khăn. Để sự lan toả tình thường trách nhiệm có ý nghĩa sâu sắc và hiệu quả thiết thực Ban lãnh đạo công ty đề nghị Trung ương Hội và Hội Cựu TNXP các tỉnh, thành phố quan tâm phối hợp và tổ chức thực hiện tốt chương trình công tác đã đề ra.

 Theo đó Công ty cổ phần được phẩm Tâm Việt An tổ chức thực hiện việc thăm hỏi tặng quà tri ân đối với các hội viên cựu TNXP trên cả nước: Hỗ trợ quỹ các Tỉnh, Thành hội mỗi đơn vị là hai triệu đồng, các Quận, Huyện hội một triệu đồng; tặng mỗi Tỉnh, Thành  hội 10 phần quà, trị giá 30 triệu đồng.

Cùng với việc tặng quà, phối hợp với các Tỉnh, Thành hội Công ty sẽ tổ chức giới thiệu, phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến hội viên của các cấp Hội. Chương trình sẽ được thực hiện trong những tháng còn lại của năm 2021 đối với 10 tỉnh, thành phố và sẽ được triển khai trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh khác:

  Tin: Lê Hoà

Ảnh: Đồng Sỹ Tiến