Công ty Cổ phần Xây lắp điện lực Thanh Hóa trao quà cho cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 27-01-2024 5:00 Chiều - Đã xem: 167 lượt xem In bài viết

        Sáng ngày 26/1/2024 tại Hội trường Trung tâm chính trị huyện Hà Trung, Công ty cổ phần xây lắp Điện lực Thanh Hóa đã trao 134 phần quà tết (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho cựu TNXP 8 huyện: Hà Trung, Vĩnh Lộc, Cẩm Thủy, Thạch Thành, TX Bỉm Sơn, Nga Sơn, Hậu Lộc và Yên Định.

Lãnh đạo Công ty trao quà tết cho cựu TNXP.

          Phát biểu tại chương trình trao quà, ông Nguyễn Đức Đủ-Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây lắp điện lực Thanh Hóa bày tỏ sự biết ơn đối với những hy sinh, cống hiến của các cựu TNXP trong các cuộc kháng chiến của dân tộc.Ông cho biết: hàng năm Công ty thường trích một phần lợi nhuận để làm từ thiện cho nhiều người yếu thế thuộc tỉnh Thanh Hóa, trong có cựu TNXP được Công ty đặc biệt quan tâm.

Ông Nguyễn Đức Đủ trao quà cho cựu TNXP huyện Yên Định.

Dịp tết Giáp Thìn 2024, Công ty dành 250 phần  quà tặng cho cựu TNXP nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn tỉnh. Món quà tuy nhỏ những đây là tấm lòng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty tri ân những người có công.

Chủ tịch Tỉnh hội Lê Văn Thành tặng hoa cảm ơn ông Nguyễn Đức Đủ.

        * Cũng trong dịp này, Báo Tiền phong phối hợp với Tập đoàn xây dựng miền Trung, Công ty Việt Phương trao 125 phần quà cho cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa, với tổng trị giá 55 triệu đồng. Ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập Báo Tiền phong – chia sẻ: Trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, báo Tiền Phong với sự hỗ trợ của các đơn vị, bè bạn tổ chức nhiều hoạt động hướng về cựu TNXP và các đối tượng có công khác. Qua đó, mang đến những món quà nhỏ bày tỏ tình cảm chân thành của thế hệ ngày nay đối với những người đi trước đã góp xương máu, công sức vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; động viên, khích lệ những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về, tiếp tục phấn đấu xây dựng cuộc sống sung túc, tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh trao quà cho cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa;

Ông Lại Quang Minh – Phó TGĐ Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Miền Trung – trao biển tượng trưng tặng 50.000.000đ.

Ông Nguyễn Tiến Phong – TGĐ Công ty Việt Phương – trao tặng  quà  cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà là 200.000đ)

Nguyễn Hiền