Công ty Cổ phần Xây lắp Điện lực Thanh Hóa trao quà Tết Kỷ Hợi cho các cựu TNXP khó khăn

Đăng lúc: 16-01-2019 8:27 Sáng - Đã xem: 75 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 15/01/2019  tại Trung tâm Bồi giáo dục chính trị huyện Hà Trung, Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung phối hợp với Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa, trao quà tết cho 115 cựu TNXP nghèo của  8 Hội Cựu TNXP: Hà Trung, Bỉm Sơn, Hậu Lộc, Nga Sơn, Thạch Thành, Hoằng Hóa, Vĩnh Lộc, Yên Định.

Về dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Trung Sơn, ủy viên Đoàn Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa; Mai Thị Hội, Nguyễn Văn Lâm, Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa và Thường trực các huyện có cựu TNXP được nhận quà. Về phía huyện Hà Trung có các đồng chí: Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND. Đại diện cho nhà tài trợ có các ông: Nguyễn Đức Đủ, Chủ tịch Hội đồng quản trị,  Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây lắp Điện lực Thanh Hóa; Nguyễn Văn Chuyên, Phó Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh điện và bà Lê Thị Thục, Giám đốc Công ty cổ phần Bê tông và Xây lắp điện lực Thanh Hóa.

      Công ty Cổ phần Xây lắp Điện lực Thanh Hóa là đơn vị đã nhiều năm đồng hành cùng với Hội Cựu TNXP Thanh Hóa. Mỗi khi Tết đến, xuân về cán bộ công nhân viên toàn công ty đã dành những xuất quà cho các cựu TNXP nghèo, khó khăn, để cho các gia đình cựu TNXP nghèo có cái tết đầm ấm vui tươi. Tết Kỷ Hợi năm nay, công ty đã dành 105 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000đ để trao cho 115 cựu TNXP có hoàn cảnh nghèo khó khăn. Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây.

Ông Nguyễn Đức Đủ, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xây lắp Điện lực Thanh Hóa

Phát biểu tại buổi lễ trao quà các đồng chí Lê Trung Sơn (ảnh trên), Nguyễn Thành Tâm (ảnh dưới) đã cảm ơn cán bộ công nhân viên công xây lắp điện lực đã thường xuyên đồng hành với Hội, chia sẻ bớt khó khăn cho những Hội Cựu TNXP nghèo, tạo điều kiện để những hội viên nghèo có cái tết đầm ấm, vui vẻ.

Cũng trong dịp này đoàn đã đến trao quà cho hai gia đình cựu TNXP nghèo ở hai xã Hà Bình và Hà Ninh. Buổi trao quà kết thúc trong không khí vui vẻ ấm tình, đoàn kết./.

Bùi Văn Hoằng

Hà Bình-Hà Trung-Thanh Hóa