Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Hoàng Hà tặng quà hỗ trợ cựu TNXP bị ảnh hưởng của dịch Covid- 19

Đăng lúc: 31-08-2021 10:41 Sáng - Đã xem: 63 lượt xem In bài viết

Năm 2021 cả thể giới, trong đó có Việt Nam tiếp tục phải chống lại những diễn biến hết sức phức tạp khó lường của dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang và các tỉnh khu vực phía Nam ghi nhận nhiều ca mắc Co vid- 19. Cùng với Đảng bộ chính quyền nhân dân các địa phương trong cả nước, cán bộ, hội viên cựu TNXP tùy theo điều kiện cụ thể tham gia đóng góp công sức chống dịch, một số địa phương cựu TNXP còn trực tiếp tham gia các công việc trực chốt, vận động thu gom hàng hóa thiết yếu ủng hộ nhân dân và cựu TNXP chống dịch… Theo tổng hợp chưa đầy đủ thông qua hệ thống Mặt trận các cấp cựu TNXP đã đóng góp được 6 tỷ 915 triệu đồng.


Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh trong mùa dịch bệnh, Lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Hoàng Hà (có trụ sở tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã cảm thông chia sẻ, quyết định dành tặng những phần quà tiếp sức cho cán bộ hội viên cựu TNXP đang ngày đêm tham gia chống dịch. Ngày 30/8/2021 đoàn cán bộ của Công ty do Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy dẫn đầu đã tới thăm Hội Cựu TNXP Việt Nam.
Tại buổi làm việc sau khi nghe Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam Vũ Trọng Kim giới thiệu tóm tắt về Hội và những kết quả hoạt động hội trong thời gian vừa qua, đặc biệt là việc phát huy truyền thống TNXP gương mẫu đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19, thay mặt Công ty bà Nguyễn Thị Thu Thủy đã trao 100 triệu đồng hỗ trợ, ủng hộ, giúp đỡ đối với những cựu TNXP bị mắc Covid-19 (ảnh trên).
Tiếp nhận những phần quà của Công ty, đồng chí Vũ Trọng Kim đã trân trọng cám ơn và đề nghị Công ty tiếp tục quan tâm tới cựu TNXP trong những năm tiếp theo.


Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Vũ Trọng Kim đã trao bằng khen (ảnh trên) ghi nhận đóng góp của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Hoàng Hà và Tổng Giám đốc Nguyễn Thu Thủy.

Số tiền này đã được chuyển cho  các Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương mỗi nơi 50.000.000đ để chuyển đến tận tay từng hội viên gặp khó khăn vì dịch Covid – 19.

Một số hình ảnh khác 

Lê Hòa