Công ty CP Xây lắp điện lực Thanh Hóa tặng quà tết cho cựu TNXP

Đăng lúc: 27-01-2021 2:40 Chiều - Đã xem: 56 lượt xem In bài viết

 Sáng ngày 26/01/2021, tại văn phòng Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa, Công ty CP Xây lắp điện lực Thanh Hóa đã tặng quà tết cho Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa với sự tham dự của  Giám đốc Nguyễn Đức Đủ cùng các trưởng phòng ban của công ty; Chủ tịch Tỉnh hội Lê Trung Sơn, các đồng chí trong Ban thường vụ, các Cựu TNXP nghèo khó khăn được tặng quà đến từ các Huyện hội: Bỉm Sơn, Hà Trung, Quảng Xương, Hoằng Hóa, Tp Thanh Hóa, Nông Cống, Tĩnh Gia và  C291.

 Trong nhiều năm qua Công ty luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với Hội Cựu TNXP Thanh Hóa mỗi khi đến đến, xuân về. Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, Xuân Tân sửu 2021, Công ty đã dành 300 suất quà trị giá 150.000.000 đ tặng cho các cựu TNXP nghèo, khó khăn, cô đơn tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trung Sơn (ảnh trên)  đã tỏ lòng biết ơn đồng chí Giám đốc Nguyễn Đức Đủ (ảnh dưới) và cán bộ công nhân viên toàn công ty đã đồng hành và chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của các cựu TNXP tỉnh nhà, đã đem thêm niềm vui cho các gia đình cựu TNXP khó khăn.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí đoàn kết, phấn khởi.

Bùi Văn Hoằng