Công ty TNHH Kim Lâm tặng quà cho Cựu TNXP huyện Ba Vì

Sáng ngày 23/1/2020, tại xã Thái Hòa, Huyện đoàn Ba Vì phối hợp với Công ty TNHH Kim Lâm tổ chức chương trình Tết sẻ chia, gửi yêu thương, tặng 152 suất quà cho hội viên cựu TNXP trong huyện.

Công ty TNHH Kim Lâm là công ty chuyên sản xuất sơn đồ gỗ trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với trên 20 năm kinh nghiệm từ các chuyên gia Việt Nam và quốc tế, cùng nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Đức, Nhật, Đài Loan, sản phẩm sơn ĐK là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng từ lâu trong lĩnh vực sơn gỗ tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh về sản phẩm của mình, nhiều năm trở lại đây Công ty đã có nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo trên địa bàn cả nước, trong đó có huyện Ba Vì.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND huyện Đỗ Mạnh Hưng (ảnh trên) đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty Kim Lâm đối với hộ cận nghèo xã Thái Hòa và hội viên cựu TNXP nghèo. Đồng chí cũng cho biết, trên địa bàn huyện nhiều năm qua đã có nhiều chương trình Tết yêu thương, nhằm giúp các hộ nghèo, cận nghèo có một cái tết đầm ấm, vui vẻ. Đồng chí mong muốn, Công ty Kim Lâm từ nay đến tết Nguyên Đán tiếp tục có thêm nhiều quà tặng cho người nghèo huyện Ba Vì; chúc Công ty làm ăn ngày càng phát triển để có nhiều hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới. /.

Trần Phương

Đài Truyền Thanh huyện Ba Vì-Hà Nội