Cụm Thi đua số 3 của Tỉnh hội Thanh Hóa tổ chức hội nghị

Đăng lúc: 04-10-2018 8:30 Sáng - Đã xem: 51 lượt xem In bài viết

   Thực hiện chương trình thi đua khen thưởng hàng năm của tỉnh Hội Cựu TNXP Thanh Hóa, sáng ngày 2/10/2018 Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung đã tổ chức hội nghị Cụm thi đua số 3. Về dự hội nghị có các đồng chí: Mai Thị Hội, Ủy viên Thường vụ, Phó chủ tịch kiêm Trưởng ban Thi đua – Tuyên truyền, Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa; Bùi Đình Quyết, UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Hà Trung;  Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Công tác nữ các Huyện hội Hà Trung, Thạch Thành, Cẩm Thủy, Vĩnh lộc và Thị xã Bỉm sơn thuộc Cụm thi đua số 3.

Đồng chí Mai Thị Hội

  Đồng chí Nguyễn Văn Chuế (ảnh dưới), Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung – Trưởng cụm thi đua số 03 – khai mạc hội nghị và báo cáo công tác hoạt động của Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung trong năm qua.

Tiếp đó các đại diện Huyện hội Thạch Thành, Cẩm Thủy, Vĩnh Lộc và thị xã Bỉm Sơn cũng phát biểu đánh giá công tác họat động hội và chấm điểm theo chỉ tiêu thi đua của Tỉnh hội; nêu bật những kinh nghiệm hay, những ưu khuyết điểm trong hoạt động Hội, để cùng nhau phấn đấu xây dựng Hội vững mạnh. Hội nghị đã thống nhất đề nghị Tỉnh hội tặng cờ thi đua năm 2018 cho Hội Cựu TNXP Hà Trung và cùng chứng kiến chuyển giao nhiệm vụ Trưởng cụm thi đua năm 2019 cho Hội Cựu TNXP huyện Thạch Thành.

   Phát biểu với hội nghị đồng chí Mai Thị Hội và đồng chí Bùi Đình Quyết (ảnh trên) đã đánh giá cao những kết quả hoạt động năm 2018 của các Huyện hội thuộc cụm thi đua số 3, đồng thời phân tích những ưu khuyết điểm và những kinh nghiệm hay để năm 2019 các Huyện hội phát huy nhằm xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Hội nghị kết thúc trong không khí vui vẻ đoàn kết.

 

Bùi Văn Hoằng

Hà Bình-Hà Trung-Thanh Hóa