Cựu TNXP huyện An Minh gặp mặt đầu năm

Đăng lúc: 12-01-2020 1:14 Chiều - Đã xem: 68 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 6 tháng 1 năm 2020 Ban vận động thành lập Hội Cựu TNXP huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang đã họp mặt và sơ kết 6 tháng cuối năm 2019.

Về dự buổi họp mặt có các đồng chí đại diện BCH Tỉnh hội, Phòng Nội vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn, Hội Phụ nữ huyện An Minh.

Huyện An Minh có 39 hội viên cựu TNXP thời kỳ chống Mỹ. Hiện nay các hội viên đều tuổi cao, từ 65-86, đau yếu thường xuyên. Đời sống một số hội viên còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần vượt khó các hội viên vẫn duy trì sinh hoạt hàng tháng. Các hội viên đã góp vốn xoay vòng mỗi tháng 200 ngàn đồng/HV. Số vốn xoay vòng đã được hơn 9 triệu đồng giúp cho hội viên khó khăn vay mượn không tính lãi.

Ngoài ra các hội viên còn góp quỹ thăm hỏi hội viên đau yếu. Tuy không nhiều nhưng cũng đã động viên an ủi tuổi già. Nhìn chung Ban vận động cựu TNXP huyện An Minh cùng các hội viên có tinh thần đoàn kết và yêu thương nhau trong sinh hoạt đời thường cùng nhau chia sẽ với nhau trong cuộc sống, duy trì tinh thần tác phong TNXP thời trai trẻ năm xưa.

TRẦN TRỌNG PHƯỢC