Cựu TNXP quận Cầu Giấy “san sẻ yêu thương”

Đăng lúc: 08-06-2022 2:47 Chiều - Đã xem: 68 lượt xem In bài viết

Thực hiện chủ trương “Từng bước bình thường hóa với dịch COVID-19”, tiếp tục chương trình hoạt động thường niên “San sẻ yêu thương”, hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2022”, mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, 11 giờ trưa 1/6/2022, Quận hội Cầu Giấy đã trao 200 “suất cơm nhân ái” và 200 hộp sữa (với tổng giá trị 8.650.000 đồng) cho các cháu thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Viện Huyết học -Truyền máu Trung ương.

Đây là số tiền được trích trong phong trào “Nuôi lợn nhựa tiết kiệm mỗi ngày một nghìn đồng, dành một phần làm Từ thiện – Nhân đạo” của Hội cùng những “Nhà hảo tâm” xin được góp sức hỗ trợ. Vật chất tuy nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình và sự sẻ chia đối với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhìn ánh mắt và niềm vui thể hiện trên khuôn mặt của các phụ huynh và đại diện các cháu đã đến nhận, lòng những người đại diện Quận hội đến phát quà thấy vui và thanh thản. Những cựu TNXP tuổi đời ngày càng cao, sức khỏe giảm sút dần, nhưng tấm lòng nhân ái và sự sẽ chia sẽ không bao giờ vơi.

Một số hình ảnh khác 

Nguyễn Thị Bích Hường

 UVTV Quận hội Cầu Giấy