Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh chung tay phòng chống dịch Covid -19

Đăng lúc: 21-06-2021 2:53 Chiều - Đã xem: 34 lượt xem In bài viết

 Thực hiện lời kêu gọi của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và UBTWMTTQ Việt Nam, Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Cựu TNXP các quận, huyện đã tiến hành phát động đợt ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid -19. Ngay từ những ngày đầu phát động, đã có các Quận, Huyện hội hưởng ứng tham gia ủng hộ, như: Hội Cựu TNXP Quận 3, Tân Phú, Bình Chánh, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 12, Quận 6, Quận 5, Quận 10,…Tổng số tiền vận động được trên 30 triệu đồng đã nộp về UBMTTQ Việt Nam quận, huyện.

Ngoài ra, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một nắm khi đói, hơn gói khi no”, các Quận, Huyện hội (Quận 3, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận 12…) đã nhanh chóng vận động các cơ quan, đơn vị, tập thể, cá nhân tài trợ hàng chục triệu đồng, gồm: Gạo, mì tôm, đường, sữa và nhu yếu phẩm thiết yếu để kịp thời hỗ trợ cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống mưu sinh ở đợt dịch này.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của các cấp Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh đối với đồng đội. Rất mong các Quận, Huyện hội tiếp tục quan tâm chăm lo cho đồng đội, nhất là những hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh

Long Xuân