Cựu TNXP tỉnh Ninh Bình tham gia phòng chống dịch covid-19

Đăng lúc: 20-09-2021 9:34 Sáng - Đã xem: 45 lượt xem In bài viết

Thực hiện lời kêu gọi của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và UBMTTQ Việt Nam, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, “Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”, cán bộ, hội viên cựu TNXP toàn tỉnh Ninh Bình đã nêu cao tinh thần “Lúc trẻ xông pha, khi già góp sức”, chung sức chung lòng cùng địa phương chống dịch, ủng hộ quỹ vacxin phòng chống Covid qua UBMTTQVN tỉnh, huyện và cơ sở với gần 100.000.000đ. Sáng 16/9/2021 Tỉnh hội đã tổ chức thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại 7 chốt kiểm dịch của tỉnh với 49 thùng mì tôm hộp, 35 thùng nước khoáng, trị giá 12.000.000đ.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đầy tình nghĩa của cán bộ, hội viên cựu TNXP toàn tỉnh hỗ trợ cán bộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế các chốt kiểm soát dịch, đã góp phần cùng địa phương và cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng với việc ủng hộ phòng chống Covid, Hội đã làm tốt công tác nghĩa tình đồng đội. Với sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Việt Nam và sự đóng góp của cán bộ hội viên, Hội đã trao tặng 52.000.000đ cho 175 cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động

Tặng quà của Công đoàn ngành Giao thông Vận tải cho các cựu TNXP Đinh Thị Lưu, Nguyễn Quí Lợi 

Tặng quà , thăm hỏi động viên cán bộ chiến sĩ và nhân viên y tế một số chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh

 

Lê Thị Lan