Đà Nẵng: Gặp mặt thường niên đội ngũ cộng tác viên

Đăng lúc: 21-06-2024 11:00 Sáng - Đã xem: 75 lượt xem In bài viết

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), sáng ngày 19/6/2024 Ban Thường vụ Hội Cựu TNXP thành phố Đà Nẵng đã gặp mặt thân mật đội ngũ cộng tác viên Bản tin và Trang Thông tin điện tử Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam tại Đà Nẵng.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

          Tại buổi gặp mặt, Anh hùng LLVTND, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương hội, Chủ tịch Thành hội Đà Nẵng Phạm Thị Thao (ảnh dưới)  thay mặt Ban Thường vụ đã ân cần thăm hỏi, động viên các cộng tác viên. Đồng chí ghi nhận, biểu dương tinh thần làm việc của anh em. Qua một năm thành lập Tổ cộng tác viên (tháng 6/2023 – tháng 6/2024), số lượng tin bài được cập nhật ngày một nhiều thêm, nội dung tin, bài phản ánh kịp thời các hoạt động của các cấp hội trong thành phố.

Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của đội ngũ cộng tác viên, mặc dù tuổi cao sức yếu nhưng ai nấy rất tận tình. Tuy vậy cũng còn những hạn chế như: phản ánh về những điển hình trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” chưa nhiều; một số gương cán bộ hội tiêu biểu và hội viên làm kinh tế giỏi chưa kịp phản ánh. Gợi mở một số điểm cần lưu ý trong quá trình tác nghiệp và thông báo những nội dung hoạt động của Thành hội trong thời gian tới đồng chí mong muốn anh chị em tiếp tục mang hết nhiệt tình để viết tin, bài góp phần xây dựng tổ chức hội vững mạnh; thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Cựu TNXP Việt Nam lần thứ V (nhiệm kỳ 2024 – 2029) và Đại hội Mặt trận các cấp (nhiệm kỳ 2024 – 2029).

          Anh em cộng tác viên đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành hội, nguyện cộng tác đắc lực với các cấp hội để viết bài, đưa tin ngày một phong phú hơn.

 Lê Huấn

 Cộng tác viên tại thành phố Đà Nẵng