Đại hội đại biểu Hội Cựu TNXP huyện Văn Yên

Đăng lúc: 30-12-2022 3:17 Chiều - Đã xem: 109 lượt xem In bài viết

 Sáng ngày 27/12/2022, Hội Cựu TNXP huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với sự tham dự của cùng 100 đại biểu  Cựu TNXP trong huyện.

Đến dự Đại hội có Chủ tịch Tỉnh hội Nguyễn Văn Tỉnh; Phó Chủ tịch UBND huyện Lã Thị Liền và đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái,

 Trong nhiệm kỳ qua, các cán bộ, hội viên trong toàn huyện đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ: xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; công tác “ Nghĩa tình đồng đội”, đền ơn đáp nghĩa; phối hợp giải quyết các tồn đọng chính sách cho cựu TNXP. Từ Quỹ “ Nghĩa tình đồng đội” và vận động tài trợ, Hội Cựu TNXP huyện đã tiếp nhận và tổ chức xây dựng được 15 nhà tình nghĩa trị giá1.690 triệu đồng[1]; tặng 10 sổ tiết kiệm, mỗi sổ từ 1 đén 5 triệu đồng; tặng quà cho 25 cựu TNXP tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trị giá 12,5 triệu đồng.

 Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Phó Chủ tịch UBND huyện Lã Thị Liền ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Huyện hội Văn Yên trong nhiệm kỳ vừa qua; mong muốn các cấp Hội trong huyện tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, cùng với cấp ủy, chính quyền huyện thực hiện thắng lợi nhiệm trong những năm tới.

Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Yên Bái đã chúc mừng những kết quả Hội Cựu TNXP huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, mong muốn Hội tiếp tục phát huy, chú trọng công tác giải quyết tồn đọng chính sách cho cựu TNXP và củng cố công tác xây dựng tổ chức Hội trong nhiệm kỳ tiếp theo.

 Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 11 đồng chí ( ảnh trên). Đồng chí Lê Đình Hùng được bầu làm Chủ tịch Huyện họi.

 Dịp này UBND huyện Văn Yên tặng Giấy khen cho 1 tập thể, 9 cá nhân; Tỉnh hội h tặng Giấy khen cho 1 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội giai đoạn 2017 – 2022./.

  Nguyễn Ngọc Từ

Phó Chủ tịch Tỉnh hội Yên Bái

[1] Trong đó các cơ quan tài trợ 520 triệu đồng; gia đình, dòng họ, đồng đội, chính quyền địa phương, các đoàn thể góp 1.170 triệu đồng