Đại hội Hội Cựu Thanh niên xung phong thị xã Phước Long lần thứ III

Đăng lúc: 13-11-2019 9:37 Chiều - Đã xem: 45 lượt xem In bài viết

Văn nghệ chào mừng đại hội.

Trong các ngày 7 và 8/11/2019, Hội Cựu Thanh niên xung phong thị xã Phước Long đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự có các đồng chí: Trần Văn Vang – Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh; Võ Sư – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân thị xã Phước Long; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, hội đặc thù cùng 73 đại biểu là đại diện cựu thanh niên xung phong tiêu biểu trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Trần Văn Vang tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội

 Theo báo cáo tại Đại hội, hiện nay Hội Cựu TNXP thị xã có 03 cơ sở hội cấp xã, phường với 13 chi hội và 153 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu Thanh niên xung phong thị xã Phước Long đã thực hiện tốt vai trò nhân chứng lịch sử, tham mưu, phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền giải quyết chế độ chính sách cho cựu thanh niên xung phong; huy động gần 250 triệu đồng nguồn quỹ nghĩa tình đồng đội; tặng 4 sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong cô đơn, không nơi nương tựa; tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 160 lượt hội viên với hơn 48 triệu đồng, gói 4.800 bánh chưng tặng hội viên và bệnh nhân nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán với số tiền 202 triệu đồng….

Lãnh đạo Tirnh hội và thị xã tặng hoa chúc mừng các ủy viên Ban Chấp hành Thị hội khóa mới

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Vang đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Hội Cựu TNXP thị xã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, yêu cầu các cấp hội thị xã tiếp tục đoàn kết, thống nhất, không ngừng đổi mới nội dung và hình thức hoạt động; chú trọng việc nêu gương sáng và giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ; nâng cao hiệu quả các hoạt động nghĩa tình đồng đội; đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia các phong trào làm kinh tế giỏi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội khóa III, nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 11 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Hồng Tiến được bầu tái giữ chức Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong thị xã Phước Long khóa III.

 Đồng chí Trần Văn Vang trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành xuất xuất sắc trong nhiệm kỳ II

Tại đại hội, Hội Cựu TNXP tỉnh, UBND thị xã Phước Long và Hội Cựu TNXP thị xã đã trao tặng giấy khen cho 11 tập thể, 41 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Hội Cựu thanh niên xung phong thị xã Phước Long trong kỳ 2014-2019.

Hoài Nam