Đại hội thành lập Hội Cựu TNXP phường Hòa Thọ Đông

Đăng lúc: 18-11-2023 6:36 Sáng - Đã xem: 206 lượt xem In bài viết

Với phương châm của Hội Cựu TNXP Việt Nam: “Ở đâu có cựu TNXP thì ở đó có tổ chức hội, ở đâu có tổ chức hội thì ở đó có hoạt động nghĩa tình đồng đội”, sáng ngày 14/11/2023 Hội Cựu TNXP phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, T.p Đà Nẵng long trọng tổ chức Đại hội thành lập hội.

Quang cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía thành phố có Anh hùng LLVTND, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương hội, Chủ tịch Hội Cựu TNXP T.p Đà Nẵng Phạm Thị Thao. Về phía quận Cẩm Lệ có: Ủy viên Ban thường vụ Thành hội, Chủ tịch Quận hội Trần Thị Liên; Ủy viên BCH Thành hội, Phó Chủ tịch Quận hội Lê Ngọc Ánh; Phó trưởng phòng Nội vụ Nguyễn Thị Nga; về phía  phường Hòa Thọ Đông hương có: Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy Lương Hửu Hùng; các Phó Chủ tịch UBND Ông Thị Thủy, Lê Văn Phước và Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Thọ Tây Nguyễn Thị Thùy Linh[1]  cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trong phường.

Ban chấp hành Khóa I ra mắt nhận nhiệm vụ

Báo cáo của Ban vận động thành lập Hội cho biết: Những năm qua mặc dù sinh hoạt ghép nhưng những hội viên Hòa Thọ Đông luôn giữ vững phẩm chất TNXP, học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gương mẫu cùng với nhân dân địa phương nơi cư trú thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Đóng góp quỹ nghĩa tình đồng đội, chăm lo giáo dục con cháu học hành tiến bộ, không có các tệ nạn xã hội; thường xuyên thăm hỏi đồng đội khi ốm đau, hoạn nạn; tham gia đóng góp xây dựng nông thôn mới ở huyên Hòa Vang, quỹ vì người nghèo, phòng chống bảo lụt, ủng hộ nhân dân Syria và Thổ Nhĩ Kỳ khắc phục hậu quả do động đất. Đáng chú ý là trong dịp lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ IV Hội Cựu TNXP quận Cẩm Lệ vừa diễn ra trong tháng 7/2023, đã vận động hội viên trong phường cùng với hội viên Hòa Thọ Tây đóng góp tặng 400 suất ăn từ thiện cho bệnh nhân ở bệnh viên huyện Hòa Vang và bệnh viện quận Cẩm Lệ.

 Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Trần Thị Liên (ảnh trên), Ông Thị Thủy (ảnh dưới); biểu quyết thông qua phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 sát thực với nhiệm vụ công tác hội và phong trào thi đua yêu nước của địa phương; bầu Ban chấp hành Khóa I gồm 3 đồng chí.

Đồng chí Trần Thương Trinh được bầu làm Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thưởng làm Phó Chủ tịch.

 

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo tặng quà, hoa cho đại hội:

Đồng chí Phạm Thị Thao

Đồng chí Lương Hửu Hùng

Đồng chí Trần Thị Liên

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh

Lê Ngọc Ánh

 Phó Chủ tịch Quận hội Cẩm Lệ

 


[1] Trước đây do Hòa Thọ Đông ít hội viên nên phải sinh hoạt ghép với Hội Hòa Thọ Tây.