Đồng Nai kỷ niệm Ngày truyền thống Lực lượng Thanh niên xung phong

Đăng lúc: 17-07-2018 1:34 Chiều - Đã xem: 57 lượt xem In bài viết

Ngày 12/7/2018 Hội Cựu TNXP tỉnh Đồng Nai kết hợp cùng Đòan TNCS Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Lực lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2018) tại khu du lịch Bửu Long thành phố Biên Hòa.

 Về dự buổi họp có các đồng chí: Trần Thị Minh Hòang nguyên UVTW Đảng nguyên Bí thư tỉnh Ủy Đồng Nai, Chủ tịch danh dự của Hội Cựu TNXP Đồng Nai; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN Tỉnh, Tỉnh đòan, Sở Nội Vụ, Sở LĐ-TBXH, cùng 300 đại biểu là hội viên cựu TNXP các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa. Buổi họp mặt rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Trọng Kim, đại biểu Quốc hội , Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam.

Trong buổi họp mặt, các đại biểu đã được xem phim về “Huyền thọai thanh niên xung phong”, nghe ôn lại truyền thống vẻ vang của Lực lượng TNXP trong suốt 68 năm qua. Cũng trong buổi họp mặt này Tỉnh hội đã trao tặng:  01 căn nhà tình nghĩa cho hội viên trị giá 40.triệu đồng; 50 suất học bổng trị giá 25 triệu đồng cho các cháu học sinh giỏi là con cháu của hôi viên có hòan cảnh khó khăn; Giấy khen cho 25 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động và xây dựng tổ chức hội trong dợt thi đua chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống của LL TNXPVN.

Phát biểu tại buổi họp đồng chí Vũ Trọng Kim (ảnh trên) đã chia sẻ tình cảm và biểu dương những kết quả đã đạt được của Tỉnh hội Đồng Nai.

Nhân dịp này đồng chí Vũ Trọng Kim đã trao tặng biểu trưng của Hội Cựu TNXP Việt Nam cho đồng chí Trần Thị Minh Hoàng, tặng 03 bộ sách “Thanh niên xugng phong Việt Nam anh hùng” cho các đồng chí đại diện UBMTTQ tỉnh, Sở Nội Vụ và Tỉnh đòan Đồng Nai (ảnh trên) ./.

Trọng Văn Cắm