Gặp gỡ đại diện Ban liên lạc các đơn vị truyền thống TNXP Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 18-04-2024 5:09 Chiều - Đã xem: 49 lượt xem In bài viết

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Lực lượng TNXP Thành phố Hồ Chí Minh (28/3/1976-28/3/2024), ngày 20/3/2024, Thường trực Thành hội đã tổ chức cuộc gặp gỡ với đại diện Ban Liên lạc các đơn vị truyền thống TNXP trên địa bàn. Trong đó có đại diện Ban Liên lạc Cựu TNXP chống Pháp, chống Mỹ. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành hội. Đồng chí Võ Thanh Phong Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Thành hội chủ trì buổi gặp gỡ.

Tại buổi gặp gỡ, Ban Thường vụ Thành hội đã thông báo kết quả chăm lo Tết Nguyên Đán 2024 cho hội viên và cựu TNXP, nêu bật sự tham gia của các Quận, Huyện hội, Ban liên lạc các đơn vị truyền thống và đặc biệt có nhóm “Nghĩa tình Đồng đội TNXP – Cựu TNXP TP.Hồ Chí Minh” giúp đỡ đồng đội có hoàn cảnh khó khăn; phương hướng, nhiệm vụ Quý 2/2024 của Hội Cựu TNXP Thành phố.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí chân tình, thẳng thắn, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến liên quan đến các vấn đề thực hiện chế độ chính sách cho cựu TNXP, phát triển hội viên, mối quan hệ giữa các Quận, Huyện hội với các Ban liên lạc đơn vị truyền thống…Thường trực Thành hội đã tiếp thu các ý kiến góp ý để xây dựng chương trình, kế hoạch sát với tình hình thực tế của Hội.

Tin: Long Xuân; ảnh: Văn Nghĩa