Gặp mặt Ban Công tác nữ Cựu TNXP tỉnh Hà Nam

Đăng lúc: 21-10-2022 9:03 Sáng - Đã xem: 77 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 20/10/2022, Tỉnh hội Hà Nam đã tổ chức gặp mặt Ban công tác Nữ TNXP nhân ngày Phụ nữ Việt Nam và qua và kiện toàn tổ chức cúa ban với sự chủ trì của Chủ tịch Tỉnh hội Nguyễn Thị Kim Tiên. Tới dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh hội và Ban Công tác nữ của Tỉnh hội, các hội cấp huyện.

Hội nghị đã được nghe Chủ tịch Tỉnh hội Nguyễn Thị Kim Tiên (ảnh dưới) ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam; nguyên ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh hội, nguyên Trưởng ban Công tác nữ nhiệm kỳ 2016 – 2021 Tạ Thị Hoán báo cáo tóm tắt hoạt động, thành tích của tập thể và cá nhân, những kinh nghiệm cần được suy tôn, nhân rộng và phát huy …

 Các đồng chí ủy viên ban công tác nữ thôi tham gia nhiệm kỳ này, những cá nhân tiêu biểu được nhận giấy khen và quà lưu niệm của Tỉnh hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Uỷ viên BCH Tỉnh hội,  Chủ tịch Thành hội Phủ Lý-  được phân công làm Trướng ban Công tác nữ nhiệm kỳ 4 (2022 – 2027).

 Hội nghị kết thúc trong niềm vui ghi đậm nghĩa tình đồng đội và sự quan tâm của Ban Thường vụ, BCH Tỉnh hội đối với chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2022.

Một số hình ảnh khác 

Tạ Thị Hoán