Ghi nhận về đội ngũ cộng tác viên ở Đà Nẵng

Đăng lúc: 18-06-2022 10:11 Sáng - Đã xem: 81 lượt xem In bài viết

Hằng năm, nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), Ban Thường vụ Thành hội Đà Nẵng đều tổ chức gặp mặt đội ngũ cộng tác viên Bản tin Cựu Thanh niên xung phong và Trang TTĐT Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam tại Đà Nẵng để động viên và lắng nghe tâm tư, tình cảm của anh chị em.

Thành hội ghi nhận, đánh giá cao sự nhiệt tình, năng động của anh chị em. Vui mừng khi số lượng cộng tác viên mỗi năm được tăng thêm. Anh chị em luôn bám sát chủ đề hoạt động của Trung ương Hội và chương trình hoạt động của Thành hội, phản ánh kịp thời các hoạt động sôi nổi, các gương điển hình của cơ sở trên Bản tin và Trang TTĐT. Một số anh chị em vừa là cán bộ hội vừa là cộng tác viên như: anh Phùng Thế Tài, Chủ tịch Quận hội Liên Chiểu, anh Lê Văn Huấn, nguyên Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố, anh Lê Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Quận hội Cẩm Lệ, anh Phạm Công Hỷ, Phó Chủ tịch Quận hội Sơn Trà, chị Lê Thị Hồng Lợi, Trưởng ban Công tác nữ Thành hội và một số cán bộ, hội viên nên điều kiện nắm bắt thông tin thuận lợi hơn. Ngoài việc gửi tin bài cho Hội Cựu TNXP Việt Nam, các anh chị còn gửi cho Bản tin và Trang TTĐT Hội Trường Sơn Việt Nam, cho các Trang TTĐT thành phố và quận, góp phần lan tỏa các hoạt động của hội.

Trong phong trào thi đua “Cựu TNXP làm theo lời Bác Hồ dạy” các anh, chị luôn thực hiện tốt tinh thần “Lúc trẻ xung phong, về già gương mẫu”, một số anh chị còn đảm nhận công tác ở khu dân cư như Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận, đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, được bà con nhân dân tin yêu, được cấp ủy Đảng, chính quyền khen thưởng. Đối với tổ chức Hội, các anh chị đã góp phần không nhỏ trong xây dựng hội vững mạnh, làm tốt vai trò nhân chứng lịch sử và hoạt động nghĩa tình đồng đội.

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), Ban Thường vụ Thành hội xin gửi đến các anh chị cộng tác viên cùng gia đình lời chúc sức khỏe, bình an. Mong rằng các anh, chị tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của lực lượng TNXP Việt Nam, bằng tâm huyết và gửi tin, bài của mình tiếp tục phản ánh các hoạt động của các cấp hội trong thành phố qua việc triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Cựu TNXP thành phố Đà Nẵng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Phạm Thị Thao

Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội, Chủ tịch Thành hội Đà Nẵng