Gói tặng 500 chiếc bánh chưng, 32 phần quà cho hội viên khó khăn ở Phú Riềng

Đăng lúc: 04-02-2019 2:31 Chiều - Đã xem: 60 lượt xem In bài viết

Nhiều năm nay, Hội Cựu TNXP huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đều tổ chức Ngày hội gói bánh chưng xanh tặng hội viên và các gia đình thuộc diện chính sách có hoàn cảnh khó khăn đón Tết.

500 chiếc bánh và 32 phần quà của Hội Cựu TNXP huyện Phú Riềng tặng hội viên và các gia đình chính sách đón Tết

Song song việc gói bánh chưng tặng hội viên trong dịp Tết nguyên đán, lãnh đạo Hội còn tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn…

Ông Đỗ Văn Các, Chủ tịch Huyện hội và ông Phạm Quốc Trị, Phó chủ tịch Hội Khuyến học huyện Phú Riềng trao quà và bánh chưng cho lãnh đạo đại diện hội viên Hội Cựu TNXP 9 xã, thị trấn

 Trong dịp đón Tết Nguyên đán năm 2019, Hội đã gói tặng 500 chiếc bánh chưng và trao tặng 32 phần quà, mỗi phần trị giá trên 300 ngàn đồng cho hội viên và các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là việc làm nhân ái, thắm thiết tình người, tình đồng chí, đồng đội của Hội chăm lo ngày Tết cho hội viên và các gia đình chính sách khó khăn, của Hội Cựu TNXP huyện Phú Riềng nói riêng.

Ông Đỗ Văn Các, Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Phú Riềng trao quà của Trung ương Hội cho hai hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này, lãnh đạo Hội Cựu TNXP Việt Nam đã gửi tặng 2 phần quà, trị giá mỗi phần 500 ngàn đồng cho 2 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

       DUY HIẾN