Hà Trung dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sỹ

Đăng lúc: 30-07-2022 3:06 Chiều - Đã xem: 37 lượt xem In bài viết

Lúc 19 giờ ngày 26/7/2022, Lãnh đạo huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ thắp nến tri ân  tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Huy Bình, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch HĐND; Lê Thanh Hải, Chủ tịch UBND cùng đại diễn lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cùng nhân dân các xã lân cận, các gia đình liệt sỹ…

 Trong các cuộc kháng chiến hàng vạn thanh niên Hà Trung đã lên đường tham gia bảo vệ Tổ quốc, gần 2.600 người mãi mãi không trở về, có 382 liệt sỹ đang an táng tại nghĩa trang của huyện nhà.

Trong những năm qua huyện đã nhiều lần tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đinh và thân nhân liệt sỹ, người có công vào các dịp lễ tết, hỗ trợ sửa chữa nhà cho gia đình người có công…

 Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, mọi người hứa quyết tâm phát huy truyền thống quê hương, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các lớp cha ông đi trước, vượt lên mọi khó khăn xây dựng huyện nhà trở thành huyện Nông thôn mới.

 Sau lễ dâng hương, dâng hoa, thắp hương tại các phần mộ, Giáo hội phật giáo huyện tổ chức lễ cầu siêu tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Một số hình ảnh khác 

Bùi Văn Hoằng