Hành trình lan toả tin yêu lần 10 tại thành phố Đà Nẵng với chủ đề “Hướng về miền Trung”

Đăng lúc: 08-01-2021 3:17 Chiều - Đã xem: 35 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 06/01/2021 tại Thành đoàn Đà Nẵng, Ban Thường vụ Thành đoàn Đà Nẵng phối hợp cùng Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam và Quỹ Chương trình Công tác xã hội Anh hùng LLVTND Phan Trọng Bình tổ chức Hành trình lan toả tin yêu lần 10 năm 2021 tại thành phố Đà Nẵng với chủ đề “Hướng về miền Trung”.

Trong chương trình năm nay, Ban tổ chức sẽ trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà là 01 chiếc xe đạp với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các em học sinh và hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Đà Nẵng, các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Đồng chí Vũ Trọng Kim – Chủ tịch Hội TNXP Việt Nam phát biểu

Nhân dịp này, Trung ương Hội cựu TNXP Việt Nam trao tặng 11 bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc, góp phần vào cuộc vận động Vì nghĩa tình đồng đội của Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam.

 Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng – Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng phát biểu cảm ơn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Thành đoàn, Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam và Quỹ Chương trình Công tác xã hội Anh hùng LLVTND Phan Trọng Bình mang đến cho các em học sinh và hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam có một cái tết Tân Sửu 2021 đầm ấm, hạnh phúc, thực hiện có hiệu quả phong trào tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”.

Văn TânThành đoàn Đà Nẵng