Hội Cựu TNXP Thị xã La Gi tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội”

Đăng lúc: 10-09-2018 9:11 Sáng - Đã xem: 190 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 8/8/2018, Hội Cựu TNXP thị xã La Gi tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho ông Hồ Công Trình ở Khu phố 8, phường Tân An, thị xã La Gi. Dự lễ trao nhà có bà Vũ Thị Ngọc Liên, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Thuận, đại diện lãnh đạo địa phương và các đồng đội của ông tại thị xã.

Bà Vũ Thị Ngọc Liên trao quà

Hoàn cảnh gia đình ông Hồ Công Trình: 72 tuổi từng tham gia kháng chiến chống Mỹ rất khó khăn, có 2 con gái lớn đã lấy chồng ra ở riêng nhưng hoàn cảnh cũng nghèo, còn mình ông ở 1 mình trong căn nhà dột nát, nứt nẻ đã xuống cấp trầm trọng, sống nhờ số tiền trợ cấp bệnh binh ít ỏi qua ngày.

Trước hoàn cảnh đó, Hội Cựu TNXP tỉnh vận động THT Group tại Tp Hồ Chí Minh tài trợ xây cho ông một căn nhà tình nghĩa trị giá 40 triệu đồng. Được biết, THT Group cũng là đơn vị từng tặng 10 phần quà mỗi phần 2 triệu đồng cho các cựu TNXP nghèo ở Bình Thuận. Đây là tấm lòng của các anh chị em trong công ty đối với người nghèo Bình Thuận, nhất là đối với các cựu TNXP, thể hiện tình cảm “đền ơn đáp nghĩa” với thế hệ cống hiến cả tuổi thanh xuân cho đất nước.

Đồng đội tặng quà

Cũng trong buổi lễ, các đại biểu đã tặng nhiều món quà tình nghĩa cho ông Hồ Công Trình.

Thu Thủy