Hội Cựu thanh niên xung phong thành phố Cần Thơ tặng quà Tết cho hội viên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Hội Cựu TNXP TP. Cần Thơ đã thăm, tặng quà chúc mừng năm mới cho các hội viên cựu TNXP trong toàn thành phố.

Dịp này, Hội Cựu TNXP thành phố Cần Thơ đã trao 274 suất quà cho hội viên với số tiền 110.220.000 đồng. Để có những phần quà trên Hội Cựu TNXP thành phố đã được sự hỗ trợ của Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ, Bộ Chỉ huy quân sự TP. Cần Thơ, đồng chí Lê Văn Tâm, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội, một số đoàn thể, Hội bạn.

Do có một số hội viên sống rải rác ở các quận huyện, vùng sâu vùng xa nên Thành hội tổ chức thành nhiều đợt:

Đợt 1: Chúc Tết và trao quà cho số hội viên không có chế độ trợ cấp hàng tháng quà vừa hiện vật vừa bằng tiền.

Đợt 2: Chúc Tết và trao quà cho các cán bộ Ban Liên lạc cấp phường, quận trực thuộc Thành hội tại Hội trường Hội Cựu TNXP TP.Cần Thơ.

Đợt 3: Thành hội đến từng nhà chúc Tết và trao quà cho hội viên không có chế độ trợ cấp hàng tháng ở Vĩnh Thạnh, Cờ Đỏ, Thới Lai, Ô Môn.

Đây là hoạt động tri ân các hội viên nghèo vào dịp năm mới của Hội Cựu TNXP TP. Cần Thơ, một trong những hoạt động điển hình làm theo lời Bác với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, “đền ơn đáp nghĩa”, tạo niềm tin cho các hội viên cũng như chia sẻ khó khăn trong cuộc sống, mang thêm niềm vui Xuân, đón Tết đầm ấm, nghĩa tình cho hội viên./.

          B.B – Kim Hai

                                      \Hội Cựu TNXP TP. Cần Thơ