Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Hà Tĩnh tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi

Đăng lúc: 01-10-2019 3:41 Chiều - Đã xem: 56 lượt xem In bài viết

Để thiết thực lập thành thích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Cựu TNXP Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ 2019- 2024, từ đầu năm Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Tĩnh đã phát động phong trào sống vui, sống khỏe trong cựu TNXP nhằm góp phần động viên anh chị em phấn khởi thực hiện tốt phong trào thi đua ở các đơn vị.

Trong 2 ngày 27, 28/9/2019 Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ toàn tỉnh.

Ngày 27/9/2019 đến dự lễ khai mạc giải có đại diện các cơ quan trong tỉnh: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Ban Dân vận Tỉnh ủy; UBMTTQVN tỉnh; Đoàn TNCSHC; Hội Phụ nữ; Khối trưởng khối thi đua của các hội xã hội đặc thù. Dự lễ khai mạc còn có toàn thể ban chấp hành Tỉnh hội, Chánh, Phó Chủ tịch và trưởng ban công tác nữ các huyện, thành, thị và hơn 200 vận động viên của 12 đơn vị trong tỉnh. Trong đó, 6 đội bóng chuyền hơi nữ và 6 đội bóng chuyền hơi nam, được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Sau vòng bảng, mỗi nội dung chọn 4 đội nhất nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Mặc dù anh chị em tuổi cao nhưng tham gia thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, sô nổi với tinh thần cựu TNXP. Chất lượng chuyên môn được các cấp, các ngành và Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch khen ngợi, động viên cổ  vũ.

Kết quả chung cuộc đội bóng chuyền hơi nữ giải nhất thuộc về đội huyện Đức Thọ, giải nhì thuộc về đội huyện Cẩm Xuyên.

Giả nhất bóng chuyền hơi nam thuộc về đội huyện Hương Sơn, giải nhì thuộc về đội huyện Hương Khê.

Tỉnh hội trích 15 triệu đồng làm phần thưởng cho các đội, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch trao cờ lưu niệm, cờ giải nhất, nhì ba cho các đội và trích 6 triệu đồng để thưởng các giải, ngoài ra sở văn hóa thể thao va du lịch còn hỗ trợ về công tác tổ chức sân thi đấu, tổ trọng tài điều hành và các nghi lễ.

Chiều ngày 28/9/2019 lễ bế mạc và trao giải được tổ chức trong sự vui mừng của các cầu thủ và cổ động viên.

Hai ngày thi đấu đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả của lực lượng cựu TNXP và người hâm mộ.

Một số hình ảnh

Văn phòng Tỉnh hội Hà Tĩnh