Hội Cựu TNXP Bình Thuận dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 04-09-2018 9:22 Sáng - Đã xem: 51 lượt xem In bài viết

Thắp hương viếng Bác

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2018), sáng 2/9/2018, hơn 60 hội viên cựu TNXP thành phố Phan Thiết, Hàm Thuận Nam đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận.

Báo công với Bác

Sau lễ dâng hương, các cựu TNXP đã thăm quan, xem những hình ảnh, tư liệu về Bác Hồ, thăm Khu di tích Dục Thanh, nơi trường xưa Bác dạy (Tháng 8/1910 – tháng 2/1911). Trước anh linh của Bác, tại nơi Bác đã từng dạy học trước khi ra đi tìm đường cứu nước, Đoàn đã thắp những nén hương thơm để tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Bác- người anh hùng giải phóng dân tộc, vị lãnh tụ thiên tài đã dẫn dắt Đảng ta, dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác trên con đường đấu tranh giành độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc và xây dựng chủ nghĩa xã hội.

Thăm trường xưa Bác day

Đoàn đã báo công lên Bác những thành tích mà Hội Cựu TNXP Bình Thuận đã đạt được, nhất là trong phong trào “Cựu TNXP nguyện học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ” với hơn 1.700 hội viên đã được Trung ương Hội trao huy hiệu về phong trào này.

Thu Thủy