Hội Cựu TNXP Cần Thơ tri ân các nhà hảo tâm

Đăng lúc: 28-11-2022 1:32 Chiều - Đã xem: 220 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 28/9/2022, Thành hội Cần Thơ đã tổ chức gặp mặt tri ân các cá nhân, đơn vị luôn đồng hành với Hội trong công tác nghĩa tình đồng đội tại hội trường cơ quan Thành hội.

Nhiều năm qua, trong dịp Tết, kỷ niệm ngày Truyền thống lực lượng TNXP, ngày Thương binh – Liệt sĩ các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Cần Thơ: Lê Văn Tâm, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND; Nguyễn Xuân Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân; Đào Chí Nghĩa, nguyên Bí thư Thành đoàn; Nguyễn Tứ Thiên, Bí thư Đoàn Công An thành phố và Mục sư Phan Thị Cẩm Phượng ….. và các đơn vị: Ủy MTTQVN, Bộ Chỉ huy Quân sự, Công an TP.Cần Thơ, Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn Đại học Cần Thơ .. đã hỗ trợ cho hội viên cất mới 3 căn nhà, sửa chữa 6 căn, tặng 36 sổ tiết kiệm và 645 phần quà với tổng giá trị là 1 tỷ 405 triệu đồng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân (ảnh trên), nguyên Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Cần Thơ đã chia sẻ sự thấu hiểu những đóng góp, sự hi sinh, những khó khăn của cựu TNXP từng tham gia kháng chiến nhất là các đồng chí hiện không được hưởng chế độ của nhà nước hàng tháng.

Ông Kỷ Chí Tâm (ảnh dưới) – giám đốc marketing Hệ thống Trung Sơn Pharma – chia sẻ: “Sức khoẻ con người là quan trọng nhất”, nên được hỗ trợ cô chú cựu TNXP có sức khoẻ, bình an, vui sống trong thời gian qua, đó là điều tâm đắc nhất, hình ảnh đẹp nhất đối với nhà thuốc Trung Sơn”.

Chủ tịch Thành hội Trần Quốc Phẩm ghi nhận tấm lòng vàng từ các cá nhân, các tổ chức đối với Hội Cựu TNXP TP. Cần Thơ trong những năm qua với tinh thần “Lá lùm đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng 1 gói khi no” đã giúp đỡ, chia sẻ về tài chính, phần quà đem đến cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn bớt đi phần gánh nặng trong cuộc sống; mong muốn các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ giúp đỡ Hội trong việc chăm lo cho hội viên toàn thành phố.

Chụp ảnh lưu niệm với một số nhà hảo tâm

Kim Hai

Văn phòng Thành hội Cần Thơ