Hội Cựu TNXP Hà Tĩnh tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 15/7

Đăng lúc: 15-07-2019 9:03 Sáng - Đã xem: 62 lượt xem In bài viết

Trong những ngày của tháng 7 lịch sử, tháng nguồn cội của Lực lượng TNXP, về Hà Tĩnh, trong cái nắng chói chang chảy bỏng với những cơn gió Lào nóng rát, nhưng bất cứ ở đâu các hoạt động của Hội Cựu TNXP Hà Tĩnh cũng rất sôi động, lập thành tích chào mừng 69 năm Ngày truyền thống Lực lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2019) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Cựu TNXP Việt Nam khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đặc biệt trong ngày 10/7/2019, tại thị xã Hồng Lĩnh, Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội Cựu TNXP thị xã Hồng Lĩnh tổ chức đêm hội diễn văn nghệ của cựu TNXP Hà Tĩnh. Hội diễn đã thu hút trên 150 diễn viên là cán bộ, hội viên cựu TNXP đến tư 13 đơn vị huyện, thành, thị cùng với Thị đoàn Hồng Lĩnh và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh. Có 21 tiết mục văn nghệ đặc sắc đủ các thể loại đã được chọn lọc từ 13 đơn vị hội cơ sở. 

Đến dự đêm hội diễn văn nghệ có các đồng chí: Phan Kỳ, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đào Thị Anh Nga, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh; Đào Văn Tinh Ủy viên BCH Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Tĩnh; Lương Thi Tuệ, Phó chủ tịch kiêm Trưởng ban Công tác nữ cựuTNXP tỉnh Hà Tĩnh; Đặng Ngọc Huấn, Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMT Tổ quốc thị xã, cùng các đ/c trong BTV, BCH Tỉnh hội, BTV Tỉnh đoàn, BTV Thị ủy, HĐND, các ban của Đảng, các phòng ban của UBND, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, các hội xã hội; đoàn thể của 6 đơn vị phường, xã cùng toàn thể cán bộ,  hội viên Hội.Cựu TNXP trên toàn Thị và các vùng lân cận

Sau hội diễn Tỉnh hội đã trao quà cho các đơn vị về dự hội diễn văn nghệ. 

Hội diễn văn nghệ đã để lại một hình ảnh người TNXP tuyệt vời trong lòng khán giả với một quy mô hoành tráng về số lượng, chất lượng, và nghệ thuật, thu hút được hàng ngàn khán giả đến xem và động viên cổ vũ tinh thần cho các đội văn nghệ.

Thực tế cho thấy nơi đâu có cựu TNXP là nơi đó phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các phong trào khác diễn ra rất sôi nổi và đạt kết quả cao

     Trần Thị Hồng

Chủ tịch Hội Cựu TNXP thị xã Hồng Lĩnh